Sơ lược về Công ty

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn bán hàng và nghiên cứu thị trường Ban lãnh đạo HOUSEMAP nhận ra rằng thị trường bất động sẽ ngày càng phát triển một cách minh bạch và bền vững với nhu cầu bất động sản là vô hạn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, HOUSEMAP ứng dụng giải pháp công nghệ giúp người dùng dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tiếp cận bất động sản (mua, bán, thuê và cho thuê), giúp thị trường phát triển minh bạch, thông tin chính xác và tin cậy.

Lĩnh vực hoạt động của HOUSEMAP

Tiếp thị và phân phối bất động sản
Tiếp thị và phân phối bất động sản

Với đội ngũ quản lý, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo đã tư vấn, tiếp thị, phân phối thành công nhiều dự án Bất động sản, tạo tiếng vang trên thị trường và giành được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các Chủ đầu tư.

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

Bộ phận môi giới và tư vấn đầu tư của HOUSEMAP có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của Chủ đầu tư và người sử dụng Bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

Xúc tiến thương mại
Xúc tiến thương mại

Thông qua các hoạt động giới thiệu, trưng bày và liên kết HOUSEMAP luôn mong muốn hợp tác với các Chủ đầu tư, Quỹ đầu tư và các Sàn giao dịch để triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng cao đến khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2014, là người với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn bán hàng và nghiên cứu thị trường, ông PHẠM LÂM, đã sáng lập HOUSEMAP với các mục tiêu nhằm giải quyết những bất ổn của thị trường, với việc các công ty phải trả lương cứng, chi phí vận hành truyền thống với những khoảng chi trả cao, không tận dụng được hết cơ hội kinh doanh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Giải pháp tiên phong kết nối cung – cầu bất động sản bằng công nghệ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi thúc đẩy sự minh bạch và tin cậy cho môi trường dịch vụ bất động sản Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tiên phong, dễ dàng, tin cậy và hiệu quả.