Về chúng tôi

Câu chuyện về HOUSEMAP, chúng tôi là ai, chúng tôi đang tìm kiếm điều gì và những gì đang chờ đợi ở phía trước.

Câu chuyện về

HOUSEMAP

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Với sứ mệnh thúc đẩy sự minh bạch và tin cậy cho môi trường dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Bằng ứng dụng tự động kết nối bất động sản đúng nhu cầu, HOUSEMAP luôn hướng đến hệ sinh thái với cộng đồng Nhà môi giới chuyên nghiệp và tin cậy giúp giải quyết bài toán về thời gian, chi phí và cơ hội nhằm mang lại giá trị bền vững cho người dùng dựa trên các giá trị cốt lõi Tiên phong – Hiệu quả – Tin cậy.

Lĩnh vực hoạt động

của HOUSEMAP

Đầu tư bất động sản

 

Đầu tư bất động sản: Bộ phận môi giới và tư vấn đầu tư của HOUSEMAP có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của Chủ đầu tư và người sử dụng Bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

Tiếp thị và phân phối bất động sản

Tiếp thị và phân phối bất động sản: Với đội ngũ quản lý, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo đã tư vấn, tiếp thị, phân phối thành công nhiều dự án Bất động sản, tạo tiếng vang trên thị trường và giành được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các Chủ đầu tư.

Xúc tiến thương mại

Xúc tiến thương mại: Thông qua các hoạt động giới thiệu, trưng bày và liên kết HOUSEMAP luôn mong muốn hợp tác với các Chủ đầu tư, Quỹ đầu tư và các Sàn giao dịch để triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng cao đến khách hàng.

Tầm nhìn

Xây dựng hệ sinh thái tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản nhằm mang lại giá trị bền vững cho người dùng.

Sứ mệnh

Thúc đẩy sự minh bạch và tin cậy cho môi trường dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong – Hiệu quả – Tin cậy.

Ban lãnh đạo

Giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ Ban lãnh đạo HOUSEMAP không ngừng sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng minh bạch và chuyên nghiệp hơn.